ปรึกษาการเลือกซื้อเครื่องนึ่งขวดนม

แม่ๆ เลือกซื้อเครื่องนึ่งขวดนมแบบไหน ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ดูอยู่หลายตัวจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เนเจอร์8นาทีค่ะ ใช้จนลูกคนที่2 ทนมากๆ

4y ago

แอบเล็งๆไว้บ้างเหมือนกันค่ะ 😍