สอบถามค่ะ แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำเครื่องปั้มนมไฟฟ้า ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

5 ตอบกลับ

เราใช้แบบนี้ค่ะ ซื้อมาราคา 1690 ปั๊มถือว่าใช้ได้ดีคะ แต่ไม่ค่อยได้ใช้ ส่วนมากจะใช้แบบสูญญากาศ พอน้องเข้าเต้า อีกข้างนึงก็ใช้สูญญากาศจุ๊บ น้ำนมออกได้ครั้งละ 3-5 ออนซ์ได้ค่ะ แบบไฟฟ้าเลยไม่ได้ใช้ ใครสนใจบอกได้นะคะ

5y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ

Camera ค่ะ สนใจรับแจ้งได้นะคะ

งบเท่าไหร่คะ

Youha ค่ะ 2000+

Ardo ครับ