น้องดิ้น​กี่สัปดาห์​กันค่ะ

แม่ๆ เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้น กันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 19 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ยังสับสน ว่าท้องร้อง เป็นลมในท้อง หรือว่าน้องดิ้นกันแน่??? มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ​ ✌???????

39 ตอบกลับ

ตอนท้อง รู้สึกมีอะไรกระตุกๆในท้องเวลาหิวและหลังกินเสร็จตั้งแต่15wค่ะ และเริ่มเห็นว่าหน้าท้องเริ่มมีอะไรกระตุกเป็นช่วงๆเวลาเปิดเพลง 17wที่เห็นว่าดิ้นค่ะเเต่เบา พอเอามือจับหรือแนบไปถึงจะรู้ค่ะว่าลูกดิ้น ตื่นเต้นมากดิ้นให้เราสัมผัสได้ ประมาณ20wจะเห็นชัดเจนมากขึ้น เป็นคลื่น เคยรู้สึกเหมือนกันค่ะว่าตัวเองเหมือนไม่ได้ท้องเลย 5555

เรา 18 week ค่ะ รู้สึกเหมือนอะไรตอดเบาๆใต้สะดือ หรือท้องน้อย ยังไม่แน่ใจเหมือนกันว่าใช่ลูกดิ้นหรือเปล่า ท้องแรกแม่ไม่มีประสบการ์ณเหมือนกันค่ะ😅

20w ตุบๆๆ ในท้อง รู้สึกชัดขึ้นช่วงเพิ่งตื่นนอนกับหิวข้าวค่ะ ถ้าท้องร้องจะรู้สึกว่าท้องสั่นๆค่ะ ไม่เหมือนกันกับลูกดิ้นเลยย

5y ago

ฮึบๆ​ ฮึบๆ​ เลยค่ะแม่🤟🏻🤟🏻😂😂

18วีคน้องตอดค่ะ รู้สึกกระตุกที่ท้องเบาๆ 20กว่าวีคน้องเริ่มดิ้นค่ะ ดุ้กดิ้กๆประมานนี้ค่ะ ดิ้นจะรู้สึกชัดกว่าตอดค่ะ

19 week รุ้สึกเบาๆ พอเข้า 20 week รุสึกชัดมาก เอามือไปจับที่ท้องรุ้สึกเลยว่าลูกดิ้น

รุ้สึกเหมือนกันเลยจ้า แต่จริงๆน้องเคลื่นไหวค้ะ อีกไม่นานจะรุ้สึกชัดขึ้น

17-18วีคคะ​ จะเหมือน​มีอะไรตอดตุ๊บๆในท้องคะ​ ลองเอามือจับดูคะ​ ท้องจะแข็งคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่14wค่ะ ตอนนี้18wเริ่มดิ้นแรงแล้วจร้า ท้อง2

ช่วง 17 สัปดาห์ค่ะ คล้ายๆลมในท้อง แบบนั้นเลยค่ะ แล้วก็เริ่มตอดเบาๆ

5y ago

บ้านนี้อาการมีลมคล้ายกันคะแต่ไอ้ตอดนี้ยังไม่ชัดหลักๆมโน​ 😂😂🤟🏻💜

16wน้องดิ้นเห็นได้ชัดเลยค่ะ ตอนนี้31w+3เห็นเป็นข้อศอกชัดแจ๋วเลยค่ะ

5y ago

อ้ายยย​... อยากให้ถึงไวๆ55