คุณแม่ท่านไหน มีประสบการณ์รกเกาะ

แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ รกเกาะต่ำบ้างค่ะคือคุณหมอ จะนัดผ่าคลอดตอน กี่สัปดาห์ กันค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องประเมินตามอายุครรภ์ไปเรื่อยๆก่อนนะคะ บางทีพออายุครรภ์มากขึ้นรกอาจขยับขึ้นมาด้วย ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ปฏิบัติตามที่หมอแนะนำดีที่สุดค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะ