15​ สัปดาห์​ 3วัน

แม่ๆ​ รู่เพศน้อง​ กี่สัปดาห์​กันค่ะ​ บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ไม่รุ้ว่า​ จะเจอเพศลูกรึปล่าว

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากตอน 12วีค6วัน หมอซาวแค่คร่าวๆ เหมือนแบบว่า ซาวเห็นตัวน้องแล้ว ก็ไม่ซาวต่อเลย แบบนี้อะค่ะ แล้วก็ไม่ถามอะไรด้วย ว่ามีอาการอะไรรึป่าว ส่วนตัวแม่ฝาก โรงพยาบาลรัฐ ไม่แน่ใจเป็นแบบนี้ทุกโรงพยาบาลไม

1y ago

ของเขาซาวทุกรอบที่ไปเลยจ้าโรงบาลรัฐเหมือนกัน​ ไปฝากตอน​ 5วีค​ จนป่านนี้ก้ซาวทุกรอบจ้า

15วีค ถ้าน้องให้เห็นก็พอจะรู้ได้แล้วค่ะ เพื่อนเรารู้ตอน 12 รึ 14 วีคนี่แหละค่ะ ของเราเห็นตอน 18 วีค เพราะก่อนหน้านี้น้องปิดไว้ 🤣🤣

รู้ตอน10วีคค่ะ หมอบอกว่าน่าจะเป็นพูชาย เห็นแหลมๆ และซาวด์อีกทีตอน14วีค ชัวร์เลยค่ะ จู๋โด่มาเลย #ลุกชาย3คนเลยค่ะบ้านนี้ #16w3d

ตอนนี้13w4d ไปซาวตอนไปฝากทีแรกตอน12w2dเห็นเหมือนผู้ชายแต่ยังดุไม่ออกและไม่แน่ใจค่ะ แต่คิดว่าร้อยทั้งร้อยน่าจะเป็นผู้ชาย

เราฝากเอกชล..หมอซาวด์ตอน12วิกบอกผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่16วิกซาวด์อีกรอบตอนนี้15วิกพอดีค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เห้นเพราะน้องนอนคว่ำ หมอนัดวันที่1เดือนหน้า.แต่ไม่รู้ว่าน้องจะให้เห้นหรือป่าว

ซาวด์ล่าสุด 11 วีคหมอนัดอีกที 15 วีคเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากไม่รู้จะได้เห็นเพศมั้ย 😄

บ้านนี้ ซาวด์ ตอน 14W3D คุณหมอทาย ผญ ค่ะ และผลตรวจนิฟออกวันนี้ ก็ ผญ 99.99% 😄

บ้านนี้พึ่งซาวด์วันนี้ค่ะ16สัปดาห์ หมอบอก ผญ.80-90%ค่ะแม่

14+3 หนีบไว้ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ