16 สัปดาห์ 4 วัน

16 สัปดาห์ 4 วัน ไปอัลตร้าซาว มาแล้ว ยังไม่รู้เพศ ค่ะ แม่ๆ รู้เพศน้อง กี่สัปดาห์ กันค่ะ

7 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ แต่บ้านนี้รู้เพศตอนได้10วีค รู้จากการตรวจนิฟค่ะ #ทีมลูกชายจ้า☺️

ตรวจตอน17+4ค่ะ น้องไม่หนีบเลย เห็นชัดทุกอวัยวะเลยค่ะ อันตราซาวกับแพทย์เฉพาะทาง

13+5 นิฟ น้องเปนผู้ชายค่ะ คนโต1.2ขวบก้ผู้ชาย แฟนไม่ยอมให้ทำหมัน บอกอยากได้3ใบเถา

20วีคค่ะ ให้ชัวร์25วีคขึ้นไปนะคะ

อันนี้14wคะ น้องถ่างขาให้ดูเลย

เรารู้ตอน 12wค่ะ ตรวจนิฟ

รูปตอน14wคะ ตรวจนิฟ