สอบถามเรื่องคุมกำเนิดหลังคลอดค่ะ

แม่ๆ เริ่มคุมกำเนิดกันตอนไหนคะ เเละเลือกวิธีไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทำหมันเลยค่ะ 555 ได้ลูกแฝด กะว่าไม่เอาอีกแล้ว 😅

5y ago

555 บ้านนี้พึ่งลูกคนเเรกเองจ้าา

เราฝังเข็มค่ะ คลอดได้1-2วันก็ฝังเลย