งบซื้อของให้ลูก

แม่ๆ เตรียมงบหรือหมดไปเท่าไรคะ ถึงจะได้ของครบ แล้วส่วนใหญ่ซื้อที่ไหนกันคะ บ้านนี้ได้ 21+2 w กำลังจะเตรียมเงินไว้ซื้อของคะ เลยอยากทราบงบคร่าวๆก่อน จะได้เตรียมตัวถูก

34 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมหมื่นกว่า ไม่พอค่ะ เพราะซื้อทุกอย่าง 5555 คาซีท รถเข็น รถกลม ครบ จบ รอบเดียว