งบซื้อของให้ลูก

แม่ๆ เตรียมงบหรือหมดไปเท่าไรคะ ถึงจะได้ของครบ แล้วส่วนใหญ่ซื้อที่ไหนกันคะ บ้านนี้ได้ 21+2 w กำลังจะเตรียมเงินไว้ซื้อของคะ เลยอยากทราบงบคร่าวๆก่อน จะได้เตรียมตัวถูก

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซื้อไม่เยอะค่ะ หมดไปแค่3-4พันเองค่ะ ซื้อเยอะลูกโตไวเดี๋ยวใส่ไม่ได้

ค่อยๆ ทยอยซื้อก็ได้ค่ะ ถ้าเอาแบบอย่างดีก็จะแพงหน่อย ถ้าธรรมดาก็จะคนละราคา

นี่ท้องสองหมดไปเกือบหมื่นแล้วค่ะ ขนาดมีของพี่คนโตอยู่บ้างแล้วนะเนี่ย 😅

4y ago

แม่มีของจากหลานไว้เหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าน่าจะหมดเหมือนกันแน่ๆ 😅

หมื่น+ค่ะ ตอนนี้ครบแล้วก็ยังซื้อไม่หยุด 😂 มันบานที่พวกของใช้ค่ะ ลูกคนแรก

4y ago

ประหยัดไปเยอะเลยค่ะ ตัดพวกนี้ออกคงไม่ถึงหมื่นค่ะ บ้านนี้ก็ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ 13w ค่ะ ตอนนี้ 33w แล้ว รอคลอดชิวๆเลย ☺️

บ้านนี้โชคดี พี่สาวของสามีเก็บของหลานไว้ เราซื้อเพิ่มแค่ 2000 ก็พอเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะเดือนละ 1,000-2,000 รวมๆแล้วตอนนี้ก็เกินหมื่นค่ะ

หมดไป 7 พันนิดแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ น่าจะเกินหมื่นค่ะบ้านนี้

บ้านนี้หมดไปเกือบ5หมื่นแล้วคะ แต่ของก็ยังไม่ครบเลย😅🤣

ร้านนี้ก็ถูกค่ะ เราสั่งชุดผูกสั้นยาวมา ผ้านุ่มดีมากๆค่ะ

ทยอยซื้อค่ะแม่ หาในกลุ่มปล่อยของน้องต่อก็ได้อยู่นะคะ