งบซื้อของให้ลูก

ขอถามหน่อยนะคะแม่ๆ ของใช้เด็กแรกเกิดส่วนใหญ่แม่ๆใช้งบไปเท่าไหร่ในการซื้อของที่จำเป็นให้ครบทั้งหมดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่รวมพวกของชิ้นใหญ่ๆคาร์ซีท คอกกั้น เปลไฟฟ้าอะไรพวกนี้ก็ไม่แพงค่ะ อยู่ที่เราเลือกด้วยจ้า

บางคนก็ 2,000 ,5,000 ,1หมื่นก็มีค่ะ ความจำเป็นของแต่ละคนไม่เท่ากัน