ภาวะปากเเหว่งเพดานโหว่พบเจอได้ตอนกี่เดือน

บ้านนี้ได้21สัปดาห์ก็เเอบห่วงว่าน้องจะเป็นเพราะเราเคยหลีกเลี่ยงควัญบุหรี่เเล้วเเต่ก็ได้กลิ่นช่วย2เดือนพอหลังๆเขาเริ่มรุ้เเล้วว่าเราเหม็นมันจะเกิดผลต่อน้องไม่คะคือไม่ได้นั่งดมเเต่เวลาได้กลิ่นก็เเค่เดินหนีเเต่บางคนบอกมันเป็นทางพันธุกรรม เเม่บ้านนี้ไม่ได้กินเหล้าสูบบุหรี่เพสยาน้องเสี่ยงจะเป็นไหมคะ🥲

1 ตอบกลับ

ให้หมอซาวนด์ดูได้ค่ะ แต่ปากแหว่งเพดานโหว่งรักษาได้ทำสวยด้วยเดี๋ยวนี้ ที่น่ากลัวกว่าคือโรคทางเดินหายใจจากการรับควันบุหรี่มือ 2 หอบหืด ภูมิแพ้เป็นยันตายหายไม่ได้นะ หลานเราเป็นอยู่ กินยา พ่นยาทุกวันตั้งแต่ขวบค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ😊