เตรียมคลอด

แม่ๆ เดือนตุลา เตรียมของกันหรือยังคะ ท้องแรก ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง

51 ตอบกลับ

17 ตุลาคม ทยอยตรียมแล้วคะ ช่วงนี้ไม่ได้ออกไปไหน เน้นดูไลฟ์สด cf ทั้งวันทั้งคืน จนตอนนี้ได้เสื้อผ้าน้องครบแล้วคะ เหลือแต่จำพวกยาและของอาบน้ำ

4y ago

แม่ซื้อร้านไหนค่ะ น่ารักมาก

ส่วนมาก มีคนให้มาแต่ซื้อเอง ยังไม่กล้าซื้อเลยค่ะ น่าจะ สิ้นเดือนนี้จะทย่อยซื้อละค่ะกลัวท้องโต ไม่ไหวค่ะ😁กำหนด20ตุลา

4y ago

คนรอบตัวน่ารักมากค่ะ

รพ ไม่ข้อมูลติดในสมุดสีชมพูหรอค่ะ ตอนเราท้องเราก็หา ข้อมูลเองว่าเตรียมอะไรบ้างจากกลุ่มคนท้องคุยกันค่ะแม่

บ้านนี้ว่าจะเตรียมสิ้นเดือนนี้ค่ะ แอบตื่นเต้นเหมือนไม่รู้จะซื้ออะไรก่อนดี ท้องแรกเหมือนกันคะ. คลอด6ตุลา

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ความแม่มือใหม่

ตุลาเหมือนกันคะ 26 ยังไม่ได้เริ่มเตรียมเลย อีแม่อยากจะทยอยซื้อใจจะขาด แต่พ่อเขายังไม่อยากให้ซื้อคะ🤣

เราเตรียมไว้บ้างแล้ว 5 ต.ค จะเตรียมแฟนบ่น บอกว่าใกล้ๆๆก็ได้ โบราณเค้าถือ

4y ago

5555 รอใกล้ๆๆ เพื่อความสบายใจ

ยังไม่เตรียมเลยจ้า​ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ☺️ กำหนดคลอด1ตุลาจ้า

9_ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ใกล้ๆเดือนค่อยจะเตรียมค่ะ

1 ตุลา ขาดแต่พวกสำลี ทิชชู่เองคะ ที่เหลือเตรียมครบหมดแล้ว

26ตุลาค่ะยังไม่เตรียมเลยกะว่าจะเริ่มซื้อเดือนหน้าค่ะ