เตรียมคลอด

แม่ๆ เดือนตุลา เตรียมของกันหรือยังคะ ท้องแรก ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง

51 ตอบกลับ

17 ตุลาคม ทยอยตรียมแล้วคะ ช่วงนี้ไม่ได้ออกไปไหน เน้นดูไลฟ์สด cf ทั้งวันทั้งคืน จนตอนนี้ได้เสื้อผ้าน้องครบแล้วคะ เหลือแต่จำพวกยาและของอาบน้ำ

4y ago

แม่ซื้อร้านไหนค่ะ น่ารักมาก