เตรียมคลอด

แม่ๆ เดือนตุลา เตรียมของกันหรือยังคะ ท้องแรก ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง

51 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วจ้า ทยอยซื้อทีนะนิดหน่อย

บ้านนี้20 ต.ค ยังไม่เตรียมเลยโดนคนทักไม่กล้าเตรียม

14ตุลา เตรียมครบแล้วจร้า แอบซื้อชุด1ขวบแล้วด้วย😁😁

14ตุลาแม่ไม่ให้เตรียมอะไรเลยคนที่บ้านเค้าถือ

29ตุลาคมค่ะพ่อป้าพี่น้องไม่ไห้เตรียมก่อนค่ะ

4y ago

ใกล้กันเลยค่ะ ของเรา 30 ตุลา

พึ่งทยอยเตรียมคะ ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะ 10ตุลา

4y ago

นี่ยังไม่ได้เริ่มเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด30ตุลายังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

4y ago

รอๆค่ะแม่😚

12 ตุลาจร้าา...กำลังทะยอยเตรียมแย้วว☺️☺️

5ตุลาคร้า ยังๆม่เตรียมสักอย่างเลยย