เตรียมคลอด

แม่ๆ เริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ลิสต์ของใช้ลูกตั้งแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ ตื่นเต้นลูกคนแรก พอรู้เพศลูกก็ถยอยหาซื้อค่ะ ตามงาน/บูธเซลล์ค่ะ พอใกล้คลอดจะได้ไม่ฉุกละหุก

เราเตรียมล่วงหน้า 2-3 เดือนเลยค่ะเพราะกลัวท้องใหญ่แล้วจะเดินนานๆ ไมาได้อ่ะ

ท้องที่แล้ว ประมาณ 5 เดือนก็ซื้อละคะ เดี๋ยวท้องแก่เดินเลือกไม่ไหว 😅

ตอนนี้ 29 wค่ะ เตรียมจะครบแร้ว นี่แค่รูปถ่ายบางส่วนค่ะ

บ้านนี้35-36 วีค เริ่มเตรียมค่ะ แต่ยังไม่ครบ

บ้านนี้ซื้อตอน 32w ค่ะ. ตอนนี้ 36w แล้วจ้า

บ้านนี้ซื้อตอนนี้ 30 วีคค่ะ