ขอสอบถามเรื่องปวดท้องจะคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆ อาการเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะก่อนคลอดน้อง ตอนนี้บ้านนี้มีน้ำไสๆออกมาค่ะแต่ยังออกไม่เยอะ แล้วก็เจ็บบริเวณท้องน้อยเป็นพักๆอะคะ แบบนี้เป็นคือจะคลอดน้องหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์นะค่ะ เจ็บท้องคล้ายปวดท้องประจำเดือนแต่+เพิ่มหลายเลเวลมาก เจ็บจนเกร็งไปหมด ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนเหมือนอยากเบ่ง ถ่ายออกเลยค่ะ

4y ago

แต่พอเห็นหน้าลูกหายปวดอัตโนมัติ