คลอด รพ.ปทุมเวช

คุณแม่ท่านไหนฝากท้องและคลอดที่ปทุมเวชบ้างคะ อยากทราบว่าเหมาจ่ายค่าคลอดนี้รวมของลูกด้วยหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ เรามีสิทธิ์ประกันสังคมที่ปทุมเวช แต่เราโทรไปถามเขาว่าพี่รับฝากครรภ์ต่อไหมเพราะหนูฝากครรภ์ที่รพ หนองเสือปทุมธานี เขาบอกว่าให้ไปฝากต่อที่อื่นเพราะเขาไม่รับทำคลอดสิทธิประกันสังคม เราอยากรุ้ว่าแทุมเวชจะรับฝากครรภ์ต่อไหมรึยังใง ฝากครรภ์ที่ปทุมเวชนี่เสียตังครั่งละเท่ารัย

รวมของลูกด้วยค่ะ แต่แค่ในใบเสร็จรับเงิน เขาจะแบ่งมาให้เป็นสองส่วนว่าส่วนไหนของลูก ส่วนไหนของแม่ แต่พอเอามาบวกกันแล้ว จะราคาเท่ากับที่ระบุไว้ในราคาเหมาจ่ายค่ะ

3y ago

ต้องเตรียมอะไรไปไหมคะ เราฝากที่ปทุมเวชเหมือนกันค่ะ