แม่ๆมีลูกๆบ้านไหนฟันขึ้นช้าบ้างค่ะ

แม่ๆ มีลูกๆบ้านไหนฟันขึ้นช้าบ้างค่ะ บ้านนี้9เดือนแล้วยังไม่ขึ้นสักซี่เลย มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะแม่ๆ ดูทุกวันๆ เหมือนจะขึ้นก็ไม่ขึ้นสักที😅 มีวิธีไหนแนะนำมาหน่อยนะคะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะไม่มีวี่แววของฟันเลย

12mo ago

บ้านนี้แอบดูของลูกทุกวันเลยค่ะ