คลำน้องเจอตอนกี่วิค ค่ะ แม่ๆ

บ้านนี้ ท้องได้ 9 วิค แล้ว แต่หมอยังคลำไม่เจอเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

การคลำหน้าท้องไตรมาสแรกจะยังคลำไม่ค่อยเจอค่ะ ที่หมอคลำดูคือคลำขนาดยอดมดลูกว่าโผล่ขึ้นมาเท่าไหร่แล้ว ประมาณ 16 สัปดาห์ขึ้นไปหน้าท้องเริ่มออกถึงจะเริ่มคลำเจอค่ะ

2y ago

อ่อ ค่ะ 🙏 ขอบคุนค่ะ

บำรุงเยอะๆค่ะแม่ น้องเพิ่ง9วิค บ้านนี้9วีคใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินเสียงหัวใจ คลำไม่เจอเหมือนกัน ไปอันตร้าซาว12w ถึงได้เห็นว่าน้องยังตัวจิ๋วอยู่เลย

2y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ อดทนรออีกนิด 😂😂

ตอนไปหมอคลำดูก็ไม่เจอค่ะ คลำตอน10สัปดาห์+1😅

ปกติน๊า ส่วนใหญ่จะเริ่มคลำเจอ 12w

2y ago

อ่อ ค่ะ 😁

บ้านนี้เจอน้องตอน9วีค4วันค่ะ

2y ago

คะ รอลุ้นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ9วีคกว่าแล้ว

2y ago

ยังไม่ได้ ซาวด์ เลยค่ะ แม่ หมอนัดอีกทีเดือนหน้า เด่วจะมาอัปเดท นะค่ะ