ตรวจเลือดสามี

แม่ๆ พอทราบไหมคะ ตรวจเลือดสามี รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ

77 ตอบกลับ

สามีเรา มีสิทธิเบิกตรงราชการ แต่เนื่องจากการเจาะเลือดแบบนี้ไม่เกี่ยวข้องกับอาการป่วยของตัวเขาเอง จึงต้องชำระเอง 4ร้อยกว่าบาท แต่หลังจากนั้นพอผลเลือดออก มีความผิดปกติส่งผลถึงเด็ก ตรวจครั้งต่อไปไม่เสียอีกเลยค่ะ

ของสามีเราตรวจฟรีค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าแล้วแต่โรงพยาบาลรึป่าว ไม่ได้ใช้ทั้งสิทธิบัตรทองและประกันสังคมเลยด้วยซ้ำ หมอตรวจให้ฟรี

บ้านนี้สามีไม่ได้ตรวจค่ะ.ไม่รู้ว่าเพราะอะไร..อาจจะเพราะคุณแม่เลือดปกติทุกอย่างมั้งค่ะ..ถามคุณหมอก็บอกไม่ต้องตรวจค่ะ

บ้านนี้ตอนไปฝากแม่ไม่มีสิทธิอะไรเลย ส่วนของพ่อมีสิทธิเบิกตรง พ่อเลยตรวจฟรีจ้า แต่ฝากครั้งแรกน่าจะฟรีนะ

บ้านนี้แม่ใช้สิทธิบัตรทองฝากครรภ์ ร.พ รัฐ ตอนฝากเจาะเลือด พ่อมีค่าใช้จ่าย660บาทค่ะ

ของเราใช้สิทธ30.-ในการตรวจ ของแฟนมีประกันสังคม ทำประวัติเจาะเลือด เสียแค่410.-จ้า

บ้านนี้ผลตรวจแม่คนเดียว ผลเลือดผ่านตลอด ไม่ต้องตรวจเลือดคุณพ่อเพิ่ม..เลยค่ะ

บ้านนี้เเฟนมีสิทธิ์​30บ.​อยุ่​ รพ.อื่นมาตรวจ​ รพ.บ้านเราก็ประมาณ​500กว่าๆคะเเม่

ฝากคลินิกค่ะ500ตอนตรวจเลือดไปอนามัยใกล้บ้านใช้สิทธิ์ประกันสังคมฟรีค่ะ

สิทธิ์บัตรทองตรวจฟรีนะคะ ตอนฝากครรภ์เค้าต้องให้สามีตรวจอยู่แล้ว