ตรวจเลือดสามี

ฝากครรภ์รพ.รัฐ ตรวจเลือดสามีเสียเท่าไหร่คะมีใครพอรู้ใหม เราใช้สิทธิบัตรทอง ส่วนแฟนไม่ได้ใช้สิทธิคะ

31 ตอบกลับ

แนะนำให้ย้านสิทธิ​ก่อนค่ะ​ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐบาล​ แต่สามีอยู่คนละจังหวัด​ เลยย้ายสิทธิ​สามี​มา​ ฟรีค่ะ​ ยื่นย้ายสิทธิ​ที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ​ ไม่เกิน3วันใช้สิทธิ​สามีในเขตเราได้เลยค่ะ​

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือเราอยู่ต่างจังหวัดไปฝากครรภ์ที่ รพ รัฐ ของต่างจังหวัดต้องย้ายสิทธิยังไงคะแล้วเวลาไปตรวจครรภ์จะเสียค่าใช้จ่ายไหม

ตอนไปฝาก รพ.รัฐ เขาทำทุกอย่างให้ฟรีจ้า พ่อก็ตรวจเลือดฟรี ใช้สิทธิบัตรทองแม่คนเดียวจ้า พ่อมีประกันสังคม แต่ รพ.เขาแจ้งตรวจฟรีจ้า

3y ago

ค่า... ขอบคุณนะคะ😀

รพ.รัฐท้องแรกฝากฟรีทั้งพ่อทั้งแม่ค่ะ รพ.รัฐกึ่งเอกชนท้อง2 พ่อเสียค่าตรวจ170 แม่เสียค่ายา วันนั้นจ่ายไป210

เราใช้สิทธิบัตรทองแฟนก็มีบัตรท้องนะค่ะแต่แฟนเสียเงินค่าตรวจ100บาทส่วนเราฟรีค่ะ

ตรวจตามโปรแกรมฝากท้องที่เคยตรวจ พันกว่าบาทค่ะ จำราคาที่แน่นอนไม่ได้

บ้านนี้ตอนไปฝากตรวจของสามีด้วยสามีมีสิทธิ30บาทคะไม่เสียสักบาทรพ.รัฐคะ

5y ago

คนไทยน่าจะเสียไม่เท่าไหร่นะคะ

บ้านนี้เราตรวจฟรี ส่วนสามีเสียไป340บาทค่ะไม่มีสิทธิบัตรทอง

ของบ้านนี้ ทั้งหมด 850 บาทค่ะ แต่ดีที่สามี เบิกบัญชีกลาง 😅

วันที่17 ก.ย ไปเจาะมาของแฟนเราเสีย490 ค่ะ ไม่มีสิทธิ์อะไร