ตรวจเลือดสามี ใช้สิทธิบัตรทอง ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีตัวแม่เองเป็นพาหะธาลัสซีเมียและซีดมากค่ะ เลยต้องให้พ่อเด็กมาตรวจด้วย มีสิทธิ์บัตรทอง 30 บาท ต้องเตรียมค่าตรวจเลือดรึค่าอื่นๆเท่าไรหรอคะ ตรวจของรพ.รัฐ ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองในโรงบาลเสีย 30บาทค่ะ แต่ก็ต้องดูว่าโรงพยาบาลมีแล็ปตรวจให้มั้ยถ้าไม่มีต้องส่งตรวจแล็ปที่อื่นก็จะเสียเพิ่มนิดหน่อยค่ะ