ตรวจเลือดสามี

แม่ๆ พอทราบไหมคะ ตรวจเลือดสามี รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ

77 ตอบกลับ

ถ้าตรวจพร้อมแม่ครั้งแรกเจ้าหน้าที่บอกว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายนะ

บ้านนี้เสียแค่200 เองค่ะ แฟนมีประกันสังคมด้วย ก้เสียแค่นี้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เสียค่ะ​ ใช้สิทธิ์ประกันสังคมของแม่ค่ะ​

จะไปตรวจเหมือนกันค่ะ ไม่แน่ใจแต่แม่มีสิทธิบัตรทอง

ประมาน300บาท ค่ะ มีบิลอยู่ แต่จำไม่ได้แล้วไม่ได้ไปดู

ตรวจเลือดสามีและภรรยาครั้งแรกฟรีค่ะไม่เสียตังค์

บ้านนี้แฟนตรวจเสียประมาณ 900 กว่าบาทค่ะ โรงบาลรัฐ​

บ้านนี่จ่ายสดไม่ใช้บัตรทองประมาณ600-700บาทค่ะ

บ้านนี้ตรวจทั้ง แม่ และพ่อ พร้อมฝากครรภ์ 2,400

สามีเป็นบัตรว่างจ่ายไป​ 590​ โรงบาลรัฐค่ะ