ตรวจเลือดสามี

ถ้าตรวจเลือดสามีรพ.รัฐมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ ?

32 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ใช้บัตร30 เสียแค่30บาทค่ะ แต่พ่อสิทธิอยุ่คนละที่เสีย380บาทค่ะ แต่พยาบาลเค้าจะบอกล่วงหน้าว่าให้เตรียมตัง1,000-1,500

200กว่าบาทมั้งคะ จำไม่ค่อยได้เป็นปีแล้ว ไม่ถึง500หรอกค่ะ สิทธิ์บัตรทองอยู่ต่างจังหวัดค่ะเลยได้เสีย แต่ฝากครรภ์ฟรี

ไปตรวจมาแล้วนะคะ สรุปเสีย 210 บาทจ้า เจาะเลือด 160 ค่าบริการ 50 จ้า ขอบคุณคำตอบจากคุณแม่ๆ ทุกคนนะคะ

ของแม่บ้านนี้เสีย300กว่าบาท มีบัตร30นะคะแต่ไม่รู้ทำไมเสียแค่ของพ่อ300 แต่ของแม่เสียแค่30บาทค่ะ

บ้านนี้ฟรีค้ะ เจาะเลือดแม่เสี่ยงธารัสซีเมีย พอตรวจเลือดพ่อแค่เลือดแม่จางค่ะ

สามีบ้านนี้โดนไป1500โรงพยาบาลรัฐเพราะบัตร30ยุบ้านเกิดไม่ได้ย้าย😹

บ้านนี้พ่อมีสิทธิ์ประกันสังคมจ่าย590 บาท แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

ตรวจเลือดรพ รัฐ บ้านนี้เสีย170คะ เพร่ะเเฟนเปนคนต่างจังหวัด

มีบัตรทองไหมค่ะ(ถ้ามีไม่เสีย) มีบัตรประกันสังคม(เสีย)

บ้านนี้โนไป635บาทค่ะ รวมค่ายา บ้านนี้ฝากคลีนิคน่ะค่ะ