ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำเครื่องแบบนี้หน่อยค่ะใช้ดีไหม ยี่ห้อไหนใช้ดี ขอบคุณค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

จริงๆ ถ้าแม่มีซึ้ง มีเครื่องปั่น หรืออาจบดมือธรรมดาก็ได้ เครื่องนี้ไม่จำเป็นเลยค่ะ แป้บๆ ก็ไม่ได้ใช้แล้ว และดีไม่ดีลูกไม่ชอบทานบดต้องเปลี่ยนเป็นสาย BLW อีก เสียดายงบค่ะ 😅