ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์กับค่าคลอดลูก

แม่ๆ ฝากครรภ์และคลอดลูกที่ไหนกันบ้างคะ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย??

17 ตอบกลับ

ฝากรพ.เอกชนแบบซื้อแพ็กเกจ 15,xxx หมอพยาบาลดูแลดี ได้ซาวทุกเดือน ใส่ใจทุกรายละเอียด พอใกล้คลอดย้ายมาฝากรพ.ที่มีสิทธิ์ประกันสังคม เอกชนเหมือนกันแต่ค่าคลอดถูกกว่า ฝากไม่มีค่าใช้จ่ายนอกจาก ค่าซาว300 กับค่ายา1xx รวมแล้วครั้งนึงไม่เกิน 500

2y ago

จริงค่ะ แต่น่าจะแล้วแต่รพ.ด้วย เราเสียแค่ค่าซาวกับค่ายาบางตัวที่ปกสค.ไม่ครอบคลุม ถ้ามีเจาะเลือดฉีดวัคซีนหรืออื่นๆเราไม่แน่ใจว่าเสียมั้ย เพราะพึ่งย้ายไปตรวจได้แค่2ครั้งค่ะ