ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์กับค่าคลอดลูก

แม่ๆ ฝากครรภ์และคลอดลูกที่ไหนกันบ้างคะ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย??

17 ตอบกลับ

ฝากคลินิกค่ะเปลี่ยนคลินิกไปรอบนึงเพราะหมอคนเก่าไม่ถูกใจคลอดเอกชนค่ะแพ็คเกจละ45,000 คุณหมอพยาบาลดูแลดีมากค่ะเดินเข้าตรวจทุก3ชม.

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะไม่เสียค่าใช้อะไรเลย จนคลอดลูก เสียแค่30บาทใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ ปล.บ้านนี้ผ่าคลอด

2y ago

บ้านนี้ไม่เสียค่าอะไรจ่ายแค่30บาท

ทราบว่าถ้าตรวจเลือดของแม่มีประกันสังคมแต่ของพ่อไม่มีประกันสังคมที่โรงพยาบาลนี้จะเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ

บ้านนี้ฝากพิเศษกับคลินิก รอบละไม่เกิน3000 ถ้ามีฉีดวัคซีนก็4000 ซาวทุกรอบที่ไป ตรวจปัสสาวะทุกครั่ง ค่าผ่าคลอด 6000

บ้านนี้ฝากพิเศษคลินิค แต่ถ้ามีเจาะเลือด ตรวจเบาหวาน รับยาบำรุงจะเลือกไปโรงบาลค่ะ เซฟค่าใช้จ่าย

2y ago

ก็ไปที่คลินิค บอกฝากพิเศษก็ได้ค่ะ

ฝากคลีนิคจ้าแต่เวลาคลอดใช้สิทธิ์บัตรทอง (ฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิกผ่าคลอดแต่ใช้สิทธิ์บัตรทองคะ)

เรารพ.เปาโล โชคชัย4 เหมาฝาก+คลอด 39,900