ค่าใช้จ่ายฝากครรภ์กับค่าคลอดลูก

แม่ๆ ฝากครรภ์และคลอดลูกที่ไหนกันบ้างคะ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย??

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก ค่าใช้จ่ายรวมๆ เกือบ 6 พัน แต่ได้ซาวด์เห็นลูกทุกเดือน ตอนนี้ ใกล้คลอดย้ายมาฝากโรงพยาบาลแล้วค่ะ ฝากโรงพยาบาลฝากฟรีค่ะ