ตั้งใจมีน้อง

แม่ๆ ปล่อยกันนานไหมคะกว่าน้องจะติด

132 ตอบกลับ

1ปีค่ะ น้องมาตอนพ่อกับแม่กำลังทะเลาะกันพอดี พ่อน้องทำงานอยู่นนทบุรี แม่ทำงานอยู่บางพลีค่ะ ด้วยความที่ยังวัยรุ่นแม่เลยชอบเที่ยว เลยมีปัญหากันบ่อยๆ เเต่พอมีน้อก็หยุดเที่ยวเลยค่าาา

คุมแบบธรรมชาติ5ปี ปล่อยช่วงจังหวะไข่ตกพอดี ครั้งเดียวติดเลย ก่อนปล่อยกินโฟเลคก่อน3เดือน วิตตามินของแบลคมอร์ สำหรับเตรียมตั้งครรภ์ แฟนกินซิงค์ แม่34 พ่อ38 ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมมาเกือบ 4 ปี ปล่อยเดือนเดียวติดเลยค่ะ ใช้ชีวิตแบบฮาร์ตคอมาก เที่ยวหนักดื่มหนัก ไม่ค่อยได้นอน แต่งงมากติดง่ายมากสงสัยน้องอยากมาอยู่กับเราจริงๆ 😆

บ้านนี้ปล่อยมา9ปีค่ะ​ พอปีนี้ต้นปี24/2/65ไปไหว้บรมครูกายแก้ว​ และพระพิฆเนศที่แยกห้วยขวางกระซิบบอกพี่หนูมุสิกะขอให้ท้อง​ น้องมาเลยค่ะ11/3/65ตรวจเจอ2ขีด​ ลองดูๆนะคะ

บ้านนี้มีอะไรกันแรกๆก็ไม่ได้คุมเลยค่ะจน1ปีเต็มก็ไม่ได้คุมตอนแรกว่าจะปล่อยให้มีแต่น้องไม่มาเลยเลยคิดว่าจะคุมดีกว่าพอคุมได้ไม่ถึงสัปดาน้องมาเลยค่ะ

บ้านนี้ประมาณเดือนเกือบสองเดือนค่ะ เดือนแรกที่ปล่อย ตั้งใจสุดๆนับวันตกไข่แต่ไม่ติด เดือนที่ 2 ยุ่งๆ แถมจำวันตกไข่ไม่ได้ ติดเฉยเลย ตอนนี้ 9สัปดาห์ แล้ว

คบกับแฟนมา3ปี ไม่เคยป้องกันเพราะแฟนอยากมีลูกแต่ไม่ได้พยายามรีบมี แค่คิดว่าติดก็ดีไม่ติดก็ไม่เป็นไร แล้วน้องก็มาติดปีนี้ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ😊

เกือบ2ปีค่ะ ปล่อยเอง1ปี หาหมอและกินบำรุงเองอีก5 เดือน ทำiui 1ครั้งไม่ติด ฉีดสีท่อนำไข่ ปล่อยเองอีก3 เดือน(คิดจะไปทำicsiปีหน้า) แต่ติดเองก่อนค่ะ

บ้านนี้ กินยาคุมมาเกือบ5ปีค่ะ หยุดกินยาคุม 9 เดือนถึงท้องค่ะ แต่ตอนเราหยุดกินยาคุม ร้านยาแนะนำให้เรากินโฟลิคเพื่อปรับสภาพร่างกายค่ะ

เดือนเดียวค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เคยกินยาคุม ไม่ฉีดยาค่ะ คบกันมา5ปี พอแต่งก็ตั้งใจมีเลย นับวันไข่ตกแล้วตั้งใจมีหยึ่งเดือนผ่สนไปน้องมาค่ะ