ตั้งใจมีน้อง

แม่ๆ ปล่อยกันนานไหมคะกว่าน้องจะติด

132 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมาไม่ปกติและปล่อยมาปีกว่า ก็เลยลองกินยาคุมปรับฮอร์โมน 3 เดือนและกินโฟลิคไปด้วยปล่อยเดือนเดียวติดค่ะตอนนี้ 22W แล้ว

คบกับแฟนมา9ปี เข้าปีที่10 แต่งงาน หลังแต่งงานวางแผนมีน้องประมาณ1เดือน ปล่อยปุ๊บติดเลยค่ะ (ไม่เคยกินยาคุม ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ค่ะ)

บ้านนี้ไม่ได้ปล่อยค่ะ คุมตลอด แต่วันที่ไป ตจว.ลืมเอายาไปด้วย มีกิจกรรมแค่ครั้งเดียว น้องมาเลยค่ะ มาแบบอิแม่งงมาก แค่ครั้งเดียว🤣🤣

บ้านนี้คบกันมา4-5ปีคุมเองคะแต่พอปล่อย2ทีติดเลยคะตอนนี้คนพี่9ขวบคนกลาง1ขวบคนสุดท้องคลอด11พ.ยนี้จ้าชายล้วน55อยุ่กันมา14ปีแล้วจ้า

ตั้งใจจะมีจริงๆ 2 ปีเลยคะ แต่ก็ไม่สำเร็จเครียดมากอยากมี พอไม่สนใจเท่านั้นแหละ 1 วันน้องก็ติดเฉยเลยคะมาแบบไม่ได้ตั้งใจ😅

บ้านนี้ คบกันได้9เดือน คุณพ่อน้องบ่นอยากมีลูก ไม่ได้กินยาคุม ปล่อยธรรมชาติ ใช้เวลาปล่อยไม่นานค่าแล้วน้องก็มาเลย.

เราหยุดฉีดยาคุมครึ่งปีน้องก็มาเลยค่ะแต่ท้องแรกน้องหลุดตอน8w ตอนนี้ท้อง2ได้6w+1แล้วค่ะห่างจากท้องแรก1ปีพอดีเป๊ะเลย

บ้านนี้เดือนเดียวค่ะ ไม่ได้ตั้งใจปล่อย ไม่คิดว่าจะติดง่ายขนาดนี้ กินยาคุมบ้างไม่กินบ้าง ดันติดสมใจพ่อเขาเลย

ของเราปล่อยมาจน5ปีเต็มค่ะน้องมาเองแม่รอบแรกแม่แค่หวังหลังๆไม่ติดพอเลิกหวังก็มีน้องมาทันทีเลยค่ะน้องมาปีที่5

ท้องแรกคบกัน 1 ปี น้องมาตอนทะเลาะกันหนักมาก ช่วงนั้นก็ไม่ได้กินยาคุม 1 เดือนกว่า น้องมาตอนย้ายห้องพักพอดีเลยค่ะ