ตั้งใจมีน้อง

พอดีประจำเดือนขาดไป1เดือน16วัน ก่อนหน้านี้มีเลือดสีน้ำตาลติด กกน. นิดหน่อย อาการ ท้องอืด ปวดหัว คัดเต้านม อ่อนเพียนิดหน่อย กินอาหารไม่ค่อยอร่อย หน้าท้องใหญ่ขึ้น ตรวจหลายครั้งขึ้นขีดเดียว มีโอกาสท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ขาดนานแต่ตรวจไม่ขึ้นเสี่ยงเป็นโรคแบบที่แม่ท่านบนบอกได้ค่ะ ถ้าเป็นโรคต้องรักษาก่อนนะ อย่าฝืนปล่อย คนที่เรารู้จักปจด.ขาด 9 เดือน เป็น pcos นี่แหละ แต่ไม่ยอมรักษาฝืนปล่อย ผลคือท้องแล้วแท้ง 2 ครั้ง ท้องนอกมดลูก 1 ครั้งค่ะ

อันนี้เราเคยเป็น ลองไปพบหมอนะคะ เพราะมีหลายโรคมากเลยที่อาการคล้ายกับมีน้อง ของเราเองพบกับโรคpcosค่ะ อาจจะได้กินยาปรับฮอร์โมนค่ะเรากินมา3เดือนแล้วดีขึ้นค่ะ

1y ago

จะรอดูสิ้นเดือนถ้าเมนยังไม่มาตรวจไม่ท้องคงต้องไปหาหมอ