เวียนหัวบ่อยเหมือนตอนแพ้ท้องช่วงแรกๆ

แม่ๆ บ้านไหนเป๊นกันบ้างไม๊ค้ะ ตอนนี้ 34+3 w แล้ว รู้สึกอ่อนเพลียง่ายมาก แค่เดินเข้าห้องน้ำยังรู้สึกเหนื่อย เวียนหัว จะวูบ บางครั้งแค่หายใจยังรู้สึกเหนื่อยเลยค่ะ มีคัยมีวิธีแนะนำอะรัยมั่งมั้ยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

หายใจไม่อิ่มค่ะ