ท้องแรกท้องใหญ่มาก

34 w มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก แม่ๆ บ้านไหนท้องแรกท้องใหญ่บ้างคะ

ท้องแรกท้องใหญ่มาก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกัน ท้องแรก ใหญ่มาก ท้อง 2 ก็ยังใหญ่อยู่

5y ago

จ้า เหมือนกัน

บ้านนี้เลยค่ะ มีเเต่คนถามเมื่อไหร่จะคลอด

5y ago

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ บ้านนี้หมอแนะนำให้ผ่าค่ะ