เวียนหัว หายใจไม่สะดวก เป็นปกติมั้ยคะ 34 w

คือเมื่อคืนลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืน เลยไม่ค่อยได้นอน วันนี้เลยรู้สึก เวียนหัว หายใจไม่สะดวก เป็นไรมั้ยคะ ปกติหรือเปล่า ท้องใหญ่ด้วย ตอนนี้34w จ้า

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูมั้ยคะกลัวครรภ์เป็นพิษ