อาการแพ้ใน 7week

7week แล้วไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ปกติไหมคะ ช่วงตรวจเจอสัปดาห์แรกๆแพ้ เวียนหัว จะวูบ ผะอืดผะอม แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไร แต่บางวันหน่วงๆท้องน้อย ปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 8 วีค อาการพวกพะอืดพะอม เวียนหัวเบาลง มีหน่วงท้องบ้าง แต่กินอาหารน้อยลงกว่าตอนที่ยังไม่ท้อง เราว่าถ้าอาการหายไปไม่น่าจะมีอันตรายนะคะ การไม่แพ้เป็นลาภอันประเสริฐ แต่ถ้ากังวลก็ไปปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ

1y ago

ถ้าเดินหรือทำอะไรนานๆก็พอมีบ้างค่ะ เวียนหัว จะวูบ แต่โดยรวมไม่แพ้มากค่ะ

ปกติค่ะ เราก็ไม่แพ้ยัน 32วีคแล้ว มีแค่ช่วงแรกที่ฮอร์โมนกำลังปรับแล้วพะอืดพะอม เวียนหัว แล้วก็หาย ไม่มีอะไรเลย ชิลล์มาก เหมือนไม่ท้อง ถ้าไม่นับหน่วงท้องบ้างบางที เพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

1y ago

รู้สึกดีมากเลยค่ะ ที่ไม่แพ้ กินของได้ปกติค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยยันวันคลอดแต่พอมาท้อง2แพ้ทรมานมากเลยค่ะ