แม่ๆ เตรียมจัดตระกร้าไปคลอดช่วงกี่วีคกันคะ

ตอนนี้34+5 w ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ยังไม่ถึง30วีคเลยค่ะ จนตอนนี้39วีคแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้35+6 ซักเตรียมใส่กล่องครบหมดแล้วค่ะพร้อมหิ้วขึ้นรถเลย🤭

36+3 ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กำลังจะเตรียม

ประมาณ35-36ค่ะแม่ กลัวเตรียมไม่ทัน

ประมาณวีค 36-37 ค่ะ คลอดจริงตอน 40

34wค่ะ พึ่งเตรียมเลยค่ะ

36wค่ะ