เพิ่มน้ำหนักตัวให้แม่แม่

แม่ๆ บ้านไหนมีข้อแนะนำการเพิ่มน้ำหนักแม่ๆบ้างมั้ยค่ะ เค้ากินข้าวน้อยมากเรยค่ะ น้ำหนักลง คุณหมอให้เพิ่มน่ำหนัก 🥲 อายุครรภ์ 16w ค่ะ 🥲

1 ตอบกลับ

กินน้อยได้นะคะ แต่แบ่งกินหลายมื้อ นน.เราก็ขึ้นช้าค่ะ หมอให้กินเยอะๆเพิ่มนน. ก็แบ่งกินวันละ4-5มื้อ