คนท้องอยากกิน

แม่ๆ บ้านไหนพอท้องแล้วอยากกินแต่เนื้อย่าง ข้าวเหนียวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ทุกอย่างที่เป็นเนื้อไมคะ แต่ก่อนไม่ท้องไม่ค่อยกินเท่าไหร่ พี่ทำงานเราบอกคนท้องไม่ควรกินเนื้อไม่ดี แต่เราอยากกินแต่แบบนี้ ?

1 ตอบกลับ

ทานได้ถ้าท้องไม่อืดและมั่นใจว่าสุกค่ะ กินผักเสริมด้วยนะคะ