แม่ๆ บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนาบ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนาบ้างค่ะ ?

58 ตอบกลับ

บ้านนี้27มิ.ย.จ้ายังไม่ทราบเพศค่ะเพิ่งไปเจาะเลือดมาหมอนัดอีกทีวันที่20ค่ะ

บ้านนี้23มิถุนายาค่ะยังไม่ทารบเพศเลยค่ะหมอบอกซาววันที่3กุมภานี้ค่ะ

บ้านนี้ 5 มิ.ย ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดซาวพรุ่งนี้รอลุ้นยุค่ะ..

16 มิถุนายนจ้า อยากทราบว่าเเม่ๆจะเตรียมของเมื่อไหร่กันค่ะ

บ้านนี้28มิถุนาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยคะ รอหมอนัดซาวอีกทีคะ

บ้านนี้30มิถุนายนค่ะ​ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ 15 มิถุนายน ค๊าแต่ยังไม่รู้เพศเลย

30มิย.ค่ะยังไม่รุเพศรอซาวอีกที3กุมพาค่ะ

6 มิถุนายน 64 จ้า รู้เพศกันหรือยังค่ะ

18มิถุนายน เห็นเพศไม่ชัดค่ะ