ท้องแตกลาย

แม่ๆ​ ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะ

34 ตอบกลับ

เดิมทีเป็นผิวแตกง่ายมาก (น่องแตกตอน นน.49) พอท้องกินน้ำเยอะๆ ทาเบเบี้ออยเยอะๆ ทาโลชั่นเจอเก้น 31+ยังไม่คัน ไม่มีรอยแตกค่ะ

บ้านนี้ท้องสองแล้วไม่แตกไม่ลายเลยค่ะแนะนำแม่ทาครีมบำรุงผิวจะได้ชุ่มชื้นนะคะ

4y ago

ค่ะแม่หมั่นทาครีมบำรุงนะคะบ้านนี้ทาทั้งตัวเลยค่ะ

บ้านนี้แตกตอน 32 วีคค่ะ ตอนนี้เครียดมากพยายามทาครีม กังวลว่าจะไม่หาย 😅

บ้านนี้ใช้Bio oil ทาน้ำมันมะพร้าว ครีมนีเวียก็แตกอยู่ดีจ้า มาแตกตอน37-38w

บ้านนี้ 34wแล้วยังไม่แตกค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกันจะแตกมั้ย

ช่วง28ค่ะ เเล้วก็เเตกยาวๆเลยจนถึง39วีคดูไม่ได้เลนค่ะ

บ้านนี้ 34w5d ท้องยังไม่แตกค่ะ แต่ขาแล้วสะโพกไม่เหลือ

แตกตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมสารพัดสุดท้ายแตกอยู่ดี

5 เดือนแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน 😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นๆ อยู่​ 😂

35+6w แล้วยังไม่แตก ลุ้นอยุ่ค่ะจะแตกมั้ย