ท้องแตกลาย!!!

แม่ๆ เริ่มท้องแตกลายกันกี่เดือนค่ะ แล้วมีคุณแม่คนไหนที่ท้องไม่แตกลายบ้างไหมคะ แม่ๆใช้ครีมอะไรทากันคะ แนะนำหน่อย #ท้องแรกค่ะ19w

2 ตอบกลับ

สามท้องไม่แตกลายค่ะ ท้องไม่แตกขาไม่แตก อาจจะเพราะตัวเล็กท้องเล็กด้วยค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลยตอนท้อง

เราไม่แตกเลยค่ะ แต่ไม่ได้ทาอะไรนะ อาจจะเพราะท้องเล็ก มาแตกตอนคลอดค่ะ 😂