ท้องแตกลาย

แม่ๆ​ ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะ

34 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนก็ไม่แตกเลย..

7 เดือนยังค่ะ ลุ้นมากกลัวใม่รอดด

บ้านนี้เริ่มเเตกตั้งเเต่3เดือน

4y ago

บ้านนี้35wกำลังลุ้นเลยค่ะแม่ จะแตกมั้ยยยย😂

8เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะลุ้นๆยุ

จะ 8 เดือนแล้ว ยังไม่แตกเลยจ้า

บ้านนี้ไม่แตกค่ะ plamer+กิฟฟารีน

บ้านนี้ 8 เดือนยังไม่แตกนะคะ 😁

4y ago

ขอบคุณค่าา

ประมาณ32วีคค่ะแตกลายเชียว😂

8เดือนจร้าแต่แตกนิดหน่อย🤗

ตอน8เดือนกว่าๆค่ะบ้านนั้