ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะ

24W4D ท้องมาตั้งนาน ท้องพึ่งจะมาออกเอาตอนนี้ 🤣 แต่ตัวเล็กน้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่า 👶🏻🤍 ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะแม่ๆ ตอนนี้ท้องยังไม่แตกลายค่ะ แต่แอบกลัวว่าจะแตก 🥹 #ท้องแรก #ทีมตุลา2022 #ท้องแตก #ท้องแตกลาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเริ่มแตกลายกันตอนกี่วีคคะ
33 ตอบกลับ

แนะนำทาครีมเป็นประจำเช้า - เย็นนะคะ ส่วนแม่ใช้อีฟส์ออยกับบูสเตอร์ คู่กัน ตอนนี้ท้องยังไม่แตกลายเลยค่ะ 8 เดือนแล้ว 💋สนใจสอบถาม/สั่งซื้อได้เลยค่ะ💋 📱Line : Moai.22 หรือคลิ๊ก ✍ http://line.me/ti/p/~Moai.22

ทาครีมไว้ค่ะแม่ผิวเริ่มขยายใหญ่ขึ้นยิ่งต้องทาแนะนำครีมeve’sค่ะ บูสเตอร์อีฟส์ใช้คู่อีฟส์ออยล์ค่ะสนใจสอบถามได้นะคะ🥰 https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP https://www.facebook.com/PingPimshop

ตอนนี้30วีค ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ทาครีมแต่ทาออย ทาแบบฉ่ำๆ ออยแห้งเมื่อไหร่ก็ทาซ้ำ แต่ลุ้นว่าจะรอดถึงตอนคลอดไหม ไม่อยากให้แตกเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ไม่อยากให้แตกค่ะแม่

คิดว่าอยู่ที่ผิวของแต่ละคนนะคะ บ้านนี้ท้องสามแล้วไม่แตกค่ะ ทาครีมบ้างไม่ทาบ้าง หนังท้องบางด้วย ตอนนี้ จะ 32 วีคแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ทาออยกับวาสลีน มาตลอดค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จน 8 เดือน 32 วีค อิแม่คิดว่าจะรอด สุดท้ายมาแตกตอน 33 วีค

2y ago

แอบกลัวว่าจะแตกเหมือนกันค่ะแม่

ไม่ได้แตกทุกคนนะคะ ท้องแรกไม่ค่อยได้ทาครัมก็ไม่แตก ท้อง3 ตอนนี้28วัคแล้ว ยังไม่แตก

2y ago

โหหห อิจจาแม่เลยค่ะ น่าจะขึ้นอยู่กับท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ

31 weeks ยังพอไหวอยู่ค่ะ บ้านนี้ยังรอด ทาครีม ทาออย ประจำ กลัวโค้งสุดท้ายเหมือนกันค่ะ 🥹

2y ago

บ้านนี้ก็กลัวโค้งสุดท้ายค่ะแม่

บ้านนี้ 8 เดือนยังไม่แตกค่ะ ทาครีมบ้างไม่ทาบ้าง ลุ้นอยู่ค่ะจะรอดถึงตอนคลอดมั้ย🤣

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ทาครีมเยอะๆค่ะแม่ เราก็ไม่แตก นี้ท้องสองแล้วค่ะ ใส่เสื้อโชคพุงได้เหมือนเดิมค่ะ

2y ago

อิจฉาแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ มาแตกตอน 32week ก่อนหน้านั้นก็ทาครีมมาตลอดเลย ทาครีมแล้วก็เอาไม่อยู่

2y ago

กลัวเหมือนกันค่ะแม่ แต่ยอมแตกเพื่อเจ้าตัวเล็ก