ท้อง 5 เดือน

แม่ๆ ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันเอ่ย

47 ตอบกลับ

บ้านนี้5กิโลค่ะพึ่งขึ้นเดือนที่แล้ว3โลเดือนนี้2โลค่ะ จะ24วีคแล้วค่ะแถมน้องดิ้นเก่งมากด้วยค่ะ

7โลค่ะบ้านนี้ ทั้งๆที่กินอะไรไม่ค่อยลง หมอบอกรอบหน้าต้องตรวจน้ำตาลนะแม่ 😂🥰

ไม่ขึ้นสักโลเลยจ้า แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์มานิดนึง😅

บ้านนี้แพ้จาก42เหลือ39แต่ปัจจุบันหายแล้วน้ำหนัก44จ้า

บ้านนี้ 5เดือน ขึ้น 7 โลค่ะ มาพุ่งเอาตอน 3เดือนค่ะ 😆

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก45ตอนนี้ท้อง5เดือน 51แล้วค่ะ😆

โลเดียวเองค่ะ จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหม ค่ะ

10กิโลคะรอดจากอาการแพ้ท้องก็กินเอากินเอา🤦‍♀️

ก่อนท้อง56ตอนนี้ท้อง21สัปดาห์5วันน้ำหนัก61.4ค่ะ

บ้านนี้ ขึ้น6โลคะ 5เดือน 1-3เดือนเเพ้หนักมาก