ท้อง 5 เดือน

แม่ๆ ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันเอ่ย

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่กินเก่งมาก

4 กก.จ้า โดนคุณหมอสั่งให้ลดคาร์โบไฮเดรต

7กิโลค่ะ หาหมอรอบนี้หมอต้องดุแน่เลย😂

บ้านนี้ ขึ้น 5 โลคะ ขึ้นเดือนละโล เลยคะ

5 เดือนขึ้นมา 8โลค่ะ ไม่แพ้ กินได้เยอะ

ก่อนท้อง 70 ตอนนี้ท้อง 23+3 น้ำหนัก 68.8 ค่ะ

ก่อนท้อง61 ตอนนี่24สัปดาห์72แล้วจ้า

ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ เยอะไปมั้ยย555

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแต่ลด

บ้านนี้ 5 เดือน ขึ้น 6 โล ❤️❤️🥰