ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนทำไมท้องยังเล็กยูค่ะ

14 ตอบกลับ

ขึ้นกับสรีระของแต่ละคนด้วยค่ะคุณแม่^^แต่ถ้าซาวดูน้องแล้ว น้อง นน ปกติดีตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องห่วงอะไรนะคะ ทานให้ลงลูกดีที่สุดค่ะ

2y ago

หมอดุ

บ้านนี้ท้อง5เดือน ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ ถ้าท้องเราเล้กแต่น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ก้ใม่มีอะใรน่ากังวลนะค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกน ไม่ต้องกังวลคะ บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่หมอว่าน้ำหนักลูกตามเกนดีคะ

อย่ากังวลนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าหมอว่าเเข็งเเรง ปลอดภัย ก็สบายใจได้คะ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เดี๋ยวท้องใหญ่คุณแม่ก็จะเริ่มอึดอัดค่ะ รออีกไม่กี่เดือน

อย่าวิตกไปเลยคะ ท้องเราก้อเล็กนะคะ จะไปใหญ่หลัง6เดือนคะ ส่วนมากลงลูกหมดคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้6เดือน ท้องก็เล็กเช่นกัน ถ้านน.น้องตามเกณก็ไม่ต้องกังวนค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกดีก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ5เดือนเเล้วท้องยังเล็กยูเลย

ของเราท้องคนที่2 7เดือนแล้วทัองก็ยังเล็กยุค่ะ