ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โล

แม่ๆ ท้อง 5 เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

106 ตอบกลับ

24 week 6 โลจ้า ขึ้นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ไม่มีลดลง เพราะบ้านนี้ไม่มีแพ้ท้องสักนิดเลยค่ะ

ตอนนี้ 18 W นับก่อนตั้งครรภ์นะค่ะตอนนี้ขึ้นมา 4โลเองค่ะ กว่าจะขึ้นค่ะขึ้นยากมาก 😥😥

ของเรา 22 w ขึ้นมา 12 โล คะ หมอบอกควบคุมน้ำหนักก็ดีนะ 55555 หมอแอบประชด น้ำหนักขึ้นดีจริงๆ

ของเรา5เดือนยังทานไม่ได้เลยลดไป3โลค่ะมาทำนน.ช่วง6-9เดือนละ5โล รวมแล้วขึ้นมา21โลค่ะ

4เดือนขึ้นมา3โลจ้า.เดือนล่ะ1กิโล น้ำหนักเยอะเกินก็ไม่ได้เสี่ยงต่อโรคง่าย

19วีค ขึ้น3-4กิโลค่ะ แต่ไปพบคุณหมอเมื่อวานเด็กต่มเกณฑ์ทุกอย่างค่ะ

ก่อนท้อง52 ตอนนี้ 56 ขึ้นมา4 โลจ้า หมอบอกให้แค่65 นะห้ามเกินนี้ 😂😂😂

บ้านนี้36วีคขึ้นมา18โลเเล้วค้าจากเเม่หุ่นไซร์S ตอนนี้ไส่ไซร์L 555

5เดือนน้ำหนักขึ้นมา1โลค่ะ กินเท่าไรน้ำหนักก้อไม่เพิ่มเลย

5เดือน6กิโลค่ะแล้วต่อๆมาหมอบอกให้ขึ้นเดือนล่ะสองกิโลค่ะ