หลังคลอด‼️

แม่ๆ ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนแรกเปิดแผลมาแผลสวยมากค่ะ ไม่มีรอยเลย พอผ่านไปเดือนกว่ารู้สึกเริ่มนูนขึ้น เริ่มคันขึ้น ไม่รู้จะเริ่มยาตัวไหนก่อน (เพื่อนที่ผ่าคุณหมอเดียวกันต่างก็พูดว่าผ่าสวยไม่มีรอยทิ้งไว้เลย ตอนนี้พวกนางก็ไม่ได้มีแผลเป็นเหมือนเรา) รู้สึกแอบนอยด์ เราไปทานอะไรมาผิดสำแดงรึป่าว (ก็ไม่) ดูแลแผลดีมากๆ ด้วย แต่ทำไมเป็นก็ไม่รู้ ผ่านมา3เดือนกว่าแล้ว แม่สามีบอกว่า หมดสิทธิ์ที่จะหายไม่ต้องหาอะไรมาทาหรอก ไม่หายหรอก! ? อ่อ ค่ะ ? ...สำหรับคุณแม่ท่านอื่นหรือใครที่เคยเป็น มีวิธีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ...

หลังคลอด‼️
1 ตอบกลับ

เคยเห็นคนที่แผลสวยๆเขาทาสกาเจลค่ะ