ท้องที่3ค่ะ แม่ๆ

ท้องเสียมาหลายวัน ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว การแบบนี้ไกล้คลอดรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เเนะนำพบเเพทย์ค่ะเพื่อตรวจเพิ่มเติม อาจจะให้ATB หรือ เช็คการเปิดของปากมดลูก ถ้ามีท้องเเข็งถี่ขึ้น ขอบคุณค่ะ🤟