หลังคลอด(ผ่าคลอด)

ผ่าคลอดได้4เดือนกว่าแล้ว วิ่งออกกำลังกายได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแผลหายดีแล้วก็ออกได้ค่ะแต่ต้องหาท่าที่มันเหมาะสมด้วยนะคะ เดี๋ยวจะเป็นหนักกว่าเดิมค่ะแม่ รอให้แผลเข้าที่กว่าก่อนก็ได้ค่ะแล้วคอยออก บ้านนี้ก็ผ่าได้6เดือน8วันบางทียังรู้สึกจี๊ดๆแผลยังไงก็ไม่รู้ อยากออกเหมือนกันแต่กลัวค่ะ

ได้คะ